Nhà Thờ Cố Đông Hình Ảnh Tài Liệu Liên Lạc
Facebook
English
Français

Dự án Xây Dựng Nhà Thờ


Bản thông báo

Giấy chứng nhận mua đất 2011

Tin cập nhật

Ban liên lạc Dự Án Nhà Thờ Tộc Họ trong nước chính thức xin thông báo chúng ta đã mua được đất làm nhà thờ. Khuôn viên mảnh đất này nằm cách đất phủ xưa khoảng hơn 100m. Phần đất "cố hương" thì đã bị nhà nước trót chia cho người trong làng, không cùng họ.

Để mua được mảnh đất này (với giá tiền ưu đãi), ban liên lạc trong nước cùng với bà con tộc họ đã lao tâm khổ trí triển khai thực hiện rất nhiều phương án , đi vào đi ra không biết bao nhiêu chuyến xe, phải quan hệ rất nhiều với các cơ quan công quyền ở địa phương từ các cấp.

Hiện tại chúng ta phải chi 1.200.000.000vnd tương đương 62.000usd. Thật sự đây là một cố gắng rất lớn của bà con tộc họ trong nước.

Nhiều tấm gương đóng góp công đức đáng được ghi nhận từ trí tuệ, sách lược, đến tiền bạc như vợ chồng ông Cao xuân Trứ, các con ông Cao xuân Bảng, ông Cao xuân Thự, ông Cao xuân Tấn, ôngCao xuân Phong, ông Cao xuân Hạnh, ông Cao xuân Tùng, bà Cao Thị băng Thanh v.v... .

Mảnh đất của chúng ta rộng 1000m2 chiều ngang là 25m chiều dài là 40m hướng tây bắc-đông nam, cạnh ngắn sát đường to đi ra biển, cạnh dài sát đường bê-tông đi vào làng. Từ vị trí này đi ra biển khoảng 300m, nằm hoàn toàn trên đất xã Diễn Thịnh.

Dự kiến sẽ xây dựng nhà thờ tương đối khang trang bề thế, ngoài nhà thờ, ta còn cần xây nhà cho con cháu về có chỗ nghỉ ngơi, cụng như bãi đậu xe, ao sen, v.v...

Thông báo


Kính gửi bà con nội ngoại họ Cao Xuân,

Kèm theo thư này là Thông báo của Ban liên lạc họ Cao Xuân tại Hà Nội kêu gọi đóng góp mua đất, xây dựng nhà thờ cụ Cao Xuân Dục tại quê nhà, xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Ai nhận được thông báo này, xin chuyển giúp tới những bà con khác. Ai có địa chỉ liên lạc của những bà con chưa có tên trong danh sách mail, xin báo giúp địa chỉ về email này phongx05yahoo.com .

Xin cảm ơn!

Cao Xuân Phong

Bản thông báo

back to top


Gia Phả


|

|

|

... xem tiếp

Bổ túc mới nhất:
24-Mar-2020:
Anne Junor
Võ Văn Phiếm
18-Dec-2019:
Võ Gia Minh
07-Dec-2019:
Nguyễn Tuấn Andrew
Nguyễn Thúy Mai
05-Sep-2019:
Đinh Thị Thanh Phương
Đinh Nho Sanh
Đinh Thị Bình
Đinh Thị Minh
26-Aug-2019:
Thạch Xuân Hùng
Thạch Xuân Sơn
Thạch Thị Hương
Thạch Thị Loan
Thạch Thị Mỹ
Thạch Xuân Thành
Thạch Thị Dung
25-Aug-2019:
Thái Minh Nghiêm
Thái Minh Hương
Thái Hùng Chương
Thái Hùng Ngọc
Thái Minh Đức
Đinh Thị Cẩm Hà
Thạch Thị Dung
Thạch Xuân Chi
Thạch Xuân Thi

Hình Ảnh || Liên Lạc || English || Français